DXMD Vietnam (tiền thân là Công ty CP ĐT & DV Đất Xanh Miền Đông) được thành lập vào giữa năm 2019, là thành viên trực thuộc Hệ thống dịch vụ Bất động sản Đất Xanh Services (DXS), thành viên Tập đoàn Đất Xanh (DXG).

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến những tổ ấm, những cơ hội an cư, đầu tư bền vững đến quý khách hàng, quý đối tác thông qua chiến lược phát triển đa phân khúc, đa sản phẩm của mình.

Công ty cổ phần DXMD Việt Nam
DXMD Vietnam – Datxanh Services

Tiếp tục sứ mệnh của Tập đoàn Đất Xanh: “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu Việt, nâng cao giá trị cuộc sống”, DXMD Vietnam chúng tôi luôn cố gắng cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản đảm bảo được chất lượng về giá trị an cư, đầu tư cũng như pháp lý an toàn, phù hợp với từng phân khúc, từng nhu cầu thị trường, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như lợi nhuận tốt nhất cho Khách Hàng cùng quý Đối Tác liên kết.

Với giá trị cốt lõi “Chính trực – Khát vọng – Trung thực – Nhân văn”, chúng tôi luôn đặt những sản phẩm của Khách Hàng và quý Đối Tác như của chính mình, luôn nỗ lực hoàn thiện đúng những gì đã cam kết.

Với sự am hiểu thị trường sâu sắc, cùng với những tiềm lực về năng lực cạnh tranh, kinh nghiệm & nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự trẻ hóa, DMXD Vietnam tự tin sẽ tiếp tục trở thành đối tác đáng tin cậy đối với mọi Khách Hàng, Chủ Đầu Tư trong việc tạo dựng những giá trị bền vững trong cuộc sống, góp phần phát triển xã hội trong tương lai.

Ngoài trụ sở tại TP Thuận An, Dat Xanh Services – DXMD Vietnam còn có nhiều chi nhánh khác tại Quận Bình Thạnh, TP Thủ Dầu Một, TP Đồng Xoài Bình Phước. Ngoài ra, còn có hệ thống các công ty thành viên City Invest…

LIÊN HỆ VỚI DXMD VIETNAM

TRỤ SỞ CHÍNH
88/10 Đại Lộ Bình Dương , Phường Lái Thiêu, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH
76A – 76B Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG LUXURY
167-169 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG TP. THỦ DẦU MỘT
304 Đường Đồng Khởi, Phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

VĂN PHÒNG BÌNH PHƯỚC
863 Quốc Lộ 14, Phường Tân Bình, TP.Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước